Trả lời: Không có quy định bắt buộc đối với tên miền quốc tế khi sử dụng .com, .net, . org.
- Thông thường các tên miền .com đợc dùng cho doanh nghiệp và các tổ chức thương mại.
- Tên miền .net được dùng cho các công ty cung cấp dich vụ internet.
- Tên miền .org được dùng cho cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Trả lời: Tên miền quốc tế và tên miền quốc gia cấp 1 do tổ chức Internet Corporation for Assigned Names and Numbers (ICANN) quản lý. Tên miền quốc gia cấp thấp hơn do cơ quan quản lý tên miền của từng nước quản lý. ở Việt Nam, cơ quan quản lý tên miền quốc gia là VNNIC.

Trả lời: Tên miền quốc gia có quy định riêng đối với từng quốc gia. Đối với tên miền quốc tế thì không có một hạn chế nào về đối tợng đăng ký tên miền. Tất cả cá nhân, tổ chức, không phân biệt thuộc quốc gia nào đều có thể đăng ký một hoặc nhiều tên miền quốc tế.

Trả lời: Tên miền được chia thành 2 cấp độ cao nhất : tên miền quốc tế và tên miền quốc gia.
• Tên miền quốc tế là những tên miền có phần đuôi là com, net, org ( đến cuối năm nay sẽ chính thức có thêm tên miền biz và info).
• Tên miền quốc gia có phần đuôi là ký hiệu của mỗi quốc gia. Ký hiệu này được quy định bởi Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế (ICANN). Việt Nam có phần đuôi là VN, Australia là AU, Pháp là FR, ... Hiện có hơn 200 tên miền quốc gia khác nhau. Dưới mỗi tên miền quốc gia có tên miền cấp 2 và cấp 3 ( thí dụ COM.VN, EDU.VN, ...).

Trả lời: Là việc sử dụng Di động như một phương thức truyền thông sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng. Mobile Marketing được thực hiện chủ yếu qua hình thức tin nhắn SMS

Trả lời: Khách hàng đăng ký là người có toàn quyền sở hữu tên miền.

Trả lời: Tên miền ( Domain name ) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: YAHOO.COM, DANTRI.COM, VINNONET.COM.... Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ ( gọi là Internet Protocol numbers ). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Doanh nghiệp tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của doanh nghiệp, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trên Interrnet.

Trả lời: Một virtual tour được tạo bởi một bức ảnh 3 chiều (có góc nhìn 360x180 độ). Người xem Virtual Tour có cảm giác như đang trực tiếp quan sát quang cảnh, có thể nhìn lên trên, nhìn xuống dưới, nhìn xung quanh ... từ sàn nhà lên trần nhà, từ mặt đất lên trời, theo bất cứ chiều không gian nào. Một Virtual Tour chỉ cho phép xem một phòng hoặc một địa điểm.

Trả lời: Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia đồ họa và kỹ sư phần mềm cao cấp có thể tư vấn và thiết kế cho bạn một website với chất lượng hoàn hảo.

Nếu bạn không cần một website, chúng tôi sẽ chuyển giao các màn trình diễn 3D dưới dạng ứng dụng desktop và có thể ghi vào đĩa CD. Đĩa CD này là một E-Brochure có thể sử dụng để trình diễn trong các buổi giới thiệu sản phẩm hoặc dùng để gửi cho khách hàng.

Trả lời: Bạn chỉ cần thêm vào website một đoạn mã HTML nhỏ là có thể xem được các màn trình diễn 3D. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng để hướng dẫn bạn thông qua điện thoại, email, yahoo chat hoặc đến tận nơi trong trường hợp cần thiết.