Nằm trong khuôn khổ chương trình Đào tạo và Hỗ trợ khách hàng gia tăng hiệu quả hoạt động của website và kinh doanh qua mạng, VINNO xin cung cấp tài liệu về các sàn giao dịch, diễn đàn, mạng xã hội trong và ngoài nước để Quý khách hàng có thể thực hiện hoạt động Marketing trực tuyến một cách hiệu quả nhất. Tài liệu này chỉ có tính chất tham khảo, VINNO không chịu trách nhiệm về những rủi ro mà khách hàng gặp phải về nội dung, phương thức hoạt động của những Diễn đàn, Sàn giao dịch, Mạng xã hội này.

Bài giảng nhằm chia sẻ với Khách hàng của VINNO và Cộng đồng những kiến thức thương mại điện tử, kiến thức về Quảng bá và tiếp thị thương hiệu trên mạng.

Bài giảng này là một phần trong loạt bài giảng về Gia tăng hiệu quả kinh doanh trên mạng do VINNO tổ chức để hỗ trợ khách hàng.

Bài giảng nhằm chia sẻ với Khách hàng của VINNO và Cộng đồng những kiến thức cơ bản về Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có những lựa chọn chiến lược đúng đắn từ góc độ kinh doanh và kỹ thuật.

Bài giảng này là một phần trong loạt bài giảng về Gia tăng hiệu quả kinh doanh trên mạng do VINNO tổ chức để hỗ trợ khách hàng.

Bài giảng nhằm chia sẻ với Khách hàng của VINNO và Cộng đồng những kinh nghiệm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh qua website bao gồm: biến website thành công cụ kinh doanh hiệu quả và thành công cụ tạo những nguồn thu khác. Bài giảng này là một phần trong loạt bài giảng về Gia tăng hiệu quả kinh doanh trên mạng do VINNO tổ chức để hỗ trợ khách hàng.

Nhằm tạo nguồn tài liệu hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoạt động Kinh doanh, VINNO xin giới thiệu một số mẫu tài liệu hữu ích cho Doanh nghiệp trong một số lĩnh vực: Marketing, Nhân sự, Kinh Doanh, Xây dựng và Quảng bá Thương hiệu.

Mẫu Kế hoạch Marketing giới thiệu ở đây được Việt hóa và biên tập bởi VINNO.

Virus luôn là mối đe dọa thường trực cho các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có một giải pháp triệt để cho vấn đề này thì hoàn toàn không đơn giản. Ngay cả những phần mềm hiện đại nhất cũng không thể đảm bảo 100% máy tính của bạn không bị nhiễm một loại virus mới. Ngoài ra, chi phí cho các phần mềm chuyên nghiệp cũng không phải là nhỏ nếu doanh nghiệp có số lượng máy tính lớn. Hãng AVIRA có một phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí khá hiệu quả với nhu cầu sử dụng cá nhân. Phần mềm hoạt động khá tốt và có khả năng tự cập nhật. Bạn có thể download tại đây.

Nằm trong phạm vi chương trình "TỪ KHỞI NGHIỆP ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP", VINNO hỗ trợ các bạn tham gia chương trình trong việc xây dựng ý tưởng kinh doanh để lên được kế hoạch và định hướng tốt nhất cho kinh doanh qua mạng.